Thứ hai, 05/12/2022 - 17:18|

Chủ đề: Sinh hoạt dưới cờ "Chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10" năm học 2022 - 2023

Nhằm khơi dậy tinh thần yêu sách, lòng biết ơn đến các bậc sinh thành, tình yêu thương dành cho cha mẹ, thầy cô giáo của các em học sinh trong toàn trường. Sáng ngày 17/10/2022 liên đội trường Tiểu học Cộng Hòa tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thành công tốt đẹp cùng vào đó là sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong trường. Nội dung buổi sinh hoạt dưới cờ gồm có các tiết mục đặc sắc được chọn lọc từ các khối như: Tiết mục múa của khối 4, tiết mục kể truyện của khối 2, triểm lãm tranh chủ đề "Người phụ nữ đáng kính của con" của khối 5 và hái hoa dân chủ. Qua buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay các em học sinh đã lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, hăng hái thi đua học tập hơn.