Monday, 05/12/2022 - 17:55|

Hoạt động chào mừng 20/11 Trường Tiểu học Cộng Hoà

Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Thầy và trò trường TH Cộng Hòa đã thi đua dạy tốt và học tốt

Năm học 2022 – 2023, với phương trâm “ Xây dựng trường học chất lượng – thân thiện”, thầy và trò trường TH Cộng  Hòa quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra. Để đạt được mục tiêu ấy, nhà trường đã tuyên truyền khẩu hiệu tới đội ngũ giáo viên, học sinh toàn trường và phụ huynh để tất cả cùng chung tay góp sức. Tất cả các hoạt động của học sinh đã được quan tâm, Hoạt động  Dạy – học  của nhà trường đã được chú trọng hàng đầu, đội ngũ giáo viên đã cố gắng từng bước đổi mới phương pháp dạy và có những hình thức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh lớp mình, phát triển Năng lực, phẩm chất học sinh thông qua các giờ học. Đặc biệt để chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Thầy và trò trường TH Cộng Hòa đã thi đua dạy tốt và học tốt; 100/100 giáo viên tham gia các tiết dạy thao giảng, kết hợp dự thi GVG cấp trường. Học sinh cố gắng học tốt và có nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Với sự cố gắng và lòng quyết tâm, chúng tôi tin rằng, trường TH Công Hòa sẽ ngày càng phát triển xứng tầm với các trường có chất lượng cao trong huyện Quốc Oai.

Tác giả: Trường Tiểu học Cộng Hoà
Năm 2022 : 9.128