Monday, 26/09/2022 - 06:11|

Ngày hội CNTT cụm trường TH Cộng Hòa thành công rực rỡ

Ngày 22/01/2021 tại trường tiểu học Cộng Hòa đã tổ chức thành công ngày hội CNTT ngành GD&ĐT cấp cụm. Tham gia ngày hội CNTT tại trường tiểu học Cộng Hòa gồm các trường THCS, TH, và Mầm non trên địa bàn các xã Cộng Hòa, Tân Hòa, Tân Phú, Đại Thành. Các trường đã trưng bày sản phẩm CNTT  tiêu biểu của trường mình, các gian hàng trưng bày lộng lẫy. Đặc biệt phần tham luận và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích giúp cho công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy. Ban giám khảo đã chọn 3 giải nhất gian trưng bày, 2 đồng chí giáo viên, 2 đồng chí nhân viên  tham gia thi kỹ năng CNTT cấp huyện ngày 30/01/2021. Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT cấp cụm tại trường tiểu học Cộng Hòa đã thành công tốt đẹp.

Năm 2022 : 6.583