Monday, 26/09/2022 - 06:53|

Trường tiểu học Cộng Hòa tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ 5 - năm 2021

Ngày 14 và 15 tháng 4 tại Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ 5 - năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh".

Tại ngày hội năm nay, có hơn 70 gian trưng bày với gần 2.700 các sản phẩm, giải pháp công nghệ đã được ứng dụng trong các trường học. Mỗi gian tham gia triển lãm đều được chuẩn bị công phu, sáng tạo, mang nét đặc trưng của từng đơn vị, từng ngành học, cấp học trong việc ứng dụng CNTT.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Cộng Hòa nhiệt tình tham gia ngày hội Công nghệ thông tin cấp thành phố, tham gia hoạt động giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, các hội thảo chuyên đề về chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy của nhà trường;

Ngày hội Công nghệ thông tin sẽ góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Toàn trường sẽ tiếp tục tăng cường kỷ cương, nề nếp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện./.

Năm 2022 : 6.583